Hotline: 0908 356 756 Email: cskhbatdongsangold@gmail.com
Icon Collap
Trang chủ / Sức hấp dẫn của khu đô thị du lịch biển không cách xa thành phố Hồ Chí Minh

Sức hấp dẫn của khu đô thị du lịch biển không cách xa thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 20/04/2018

Trong nhiều năm qua với tốc độ tăng trường xếp hàng nhất nhì trong nước, thành phố Hồ Chí Minh tuy năng động, linh hoạt nhưng lại thiếu những khoảng “trầm” cần có. Giống như một bản nhạc nếu tiết tấu cứ quá nhanh sẽ khiến người nghe cảm thấy mệt mỏi và TP. HCM cũng vậy. Với nhịp sống vội vàng, đất chật người đông đã khiến người sống nơi này cảm thấy ngột ngạc và cần lắm một khu du lịch, nghỉ dưỡng thanh bình nhưng cũng không kém phần hiện đại. Do đó huyện Cần Giờ được đầu từ phát triển để xây dựng dự án khu đô thị du lịch biển Cần Giờ.

Sức hấp dẫn của khu đô thị du lịch biển không cách xa thành phố Hồ Chí Minh

Huyện Cần Giờ mặc dù thuộc thành phố Hồ Chí Minh và không cách trung tâm thành phố quá xa nhưng lâu nay nó vẫn là “nàng công chúa ngủ trong rừng”. So sánh cơ sở hạ tầng và mức sống của người dân nơi phố huyện này thì các bạn dễ dàng nhận ra sự chênh lệch khá lớn. Một nơi vẫn còn đậm nét làng quê, mộc mạc, yên ả còn một nơi quá sa hoa đô hội. Thế nhưng trong xu thế toàn cầu hoá thì huyện Cần Giờ không được phép đứng yên mà nó cần phải vươn mình để đồng hành cùng nhu cầu phát triển của thành phố nói chung.

Không phải là lý thuyết viễn vông mà UBND TP.HCM vào ngày 25/01/2018 đã phê duyệt dự án khu đô thị du biển Cần Giờ với quy mô là 2.870 ha. Dự án này hướng đến khu du lịch sinh thái biển với những nét đặc thù riêng về cảnh quan, kiến trúc, xây dựng hiện đại nhưng cũng lồng ghép giá trị di sản văn hoá, bảo tồn lịch sử dân tộc cũng như bản sắc văn hoá kéo dài. Thời gian mà dự án kéo dài cho đến năm 2030. Ngoài ra dự án này còn góp phần bảo vệ rừng ngập mặn, chống xói mòn hay lở ven biển, xây dựng cầu nối liền thành phố và huyện để giao thông thuỷ nội địa cũng như đường bộ được hài hoà, thuận tiện.

Mặc khác khu đô thị du lịch ven biển này còn hứa hẹn sẽ thay cho huyện Cần Giờ một “tấm áo mới”. Tấm áo mà cơ sở vật chất hiện đại hơn, mức sống người dân cao hơn, tạo dựng các khu nghỉ dưỡng cao cấp ven biển để thu về các nguồn lợi nhuận lớn về kinh tế và du lịch. Nhất là việc xây dựng khu du lịch hệ sinh thái gần trung tâm thành phố.

Dự án này có khả năng đẩy mạnh sự phát triển của huyện được tăng cao để bắt kịp cùng các huyện như: Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi… cũng như góp phần làm điều hoà và cân bằng lại nhịp sống của thành phố. Nhìn chung dự án khu đô thị du lịch ven biển huyện Cần Giờ đã và đang là vị trí địa lý bất động sản hấp dẫn.

Bình luận
Các sản phẩm nổi bật
0908 356 756