Hotline: 0908 356 756 Email: cskhbatdongsangold@gmail.com
Icon Collap
Trang chủ / Phong thủy nhà bếp và những điều kiêng kỵ

Phong thủy nhà bếp và những điều kiêng kỵ

Ngày đăng: 29/03/2018

Nhà bếp là nơi giữ lửa cho cả gia đình, cũng là nơi để cho các thành viên quây quần sum họp cùng nhau thưởng thức những bữa ăn ngon hấp dẫn, để chia sẻ mọi vui buồn. Chính vì vậy phòng bếp được các chuyên gia phong thủy rất coi trọng, thậm chí việc đặt bếp hợp phong thủy được tính toán kỹ lưỡng. Phong thủy nhà bếp những điều cần kiêng kỵ sẽ mang đến cho gia chủ những thông tin cần thiết.

Những điều cần chú ý về phong thủy nhà bếp

Bếp đặt ở giữa trung tâm của căn bếp, nếu bếp đặt ở giữa phòng thì không được hợp phong thủy. Khi đó tứ phía không có chỗ dựa sẽ khiến cho gia đình không ổn định, tinh thần sa sút tiền tài suy yếu.

Nếu có góc nhọn chĩa vào bếp thì theo các chuyên gia phong thủy cho rằng góc nhọn sắc bén sẽ gây ra các tổn thất, nguy hại, do vậy không nên để những góc nhọn hướng vào bếp.

Phong thủy nhà bếp và những điều kiêng kỵ

Bởi vì bếp chính là nơi để nấu nướng, làm ra các món ăn ngon bồi bổ cơ thể, mang đến cho các thành viên trong gia đình những bữa ăn thơm ngon, hấp dẫn để nuôi dưỡng cơ thể. Nếu như để cho những góc nhọn hướng vào bếp sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Phong thủy nhà bếp rất kị gần nước, bếp nấu để gần bồn rửa sẽ dẫn đến thủy hỏa xung đột, gây nguy hiểm, và khiến cho gia chủ không gặp may mắn, cũng như không có lợi cho vận mệnh của gia chủ.

Đặt bếp đối diện với cửa chính và đường đi, theo quan niệm phong thủy bếp là nơi để nấu đồ ăn ngon nuôi dưỡng cơ thể, vì vậy không nên để luồng khí từ ngoài đường xung thẳng vào. Nếu diện tích của nhà bạn nhỏ hẹp thì tốt nhất nên để một tấm rèm cửa hoặc một bức bình phong để ngăn cách.

Phong thủy nhà bếp mang lại may mắn cho gia chủ

Phong thủy gắn liền với cuộc sống của con người, từ những việc nhỏ đến việc lớn thì bạn luôn cần phải xem có hợp với phong thủy hay không. Bởi theo quan niệm của những người Á Đông thì một ngôi nhà hợp phong thủy mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Phong thủy nhà bếp và những điều kiêng kỵ

Do vậy phong thủy nhà bếp vô cùng quan trọng, bếp là nơi để chế biến ra các món ăn thơm ngon hấp dẫn, cũng là nơi mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho các thành viên. Do vậy bạn nên chú ý những điều kiêng kị để cho một căn bếp vừa hợp phong thủy, lại mang đến những điều may mắn cho gia chủ.

Trong trường hợp nếu phát hiện ra những điều không hợp với phong thủy nhà ở thì bạn nên nhanh chóng điều chỉnh để hóa giải phong thủy, nhằm mang đến một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và nhiều điều may mắn.

Bình luận
Các sản phẩm nổi bật
0908 356 756