Hotline: 0908 356 756 Email: cskhbatdongsangold@gmail.com
Icon Collap
Trang chủ / Kinh nghiệm lựa chọn phong thủy nhà ở mà nhiều người chưa biết

Kinh nghiệm lựa chọn phong thủy nhà ở mà nhiều người chưa biết

Ngày đăng: 26/03/2018

Một ngôi nhà đẹp không chỉ bởi vẻ bề ngoài cũng như nội thất bên trong, mà cần phải theo phong thủy. Bởi vì một ngôi nhà hợp phong thủy sẽ mang đến rất nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Do vậy kinh nghiệm lựa chọn phong thủy nhà ở sẽ giúp bạn gặp nhiều điều tốt lành.

Bí kíp lựa chọn phong thủy nhà ở hiệu quả

Tránh lựa chọn nơi ở có bốn mặt đều khép kín

Kinh nghiệm lựa chọn phong thủy nhà ở mà nhiều người chưa biết

Trong phong thủy nhà ở thì không nên  lựa chọn ngôi nhà có bốn mặt đều khép kín, bởi vì sẽ làm hạn chế sự thông thoáng trao đổi không khí, làm cho ngôi nhà luôn cảm thấy ngột ngạt, nóng bức, và khi buổi chiều tối đến sẽ khiến cho các thành viên cảm thấy  khó chịu. Do vậy bạn nên lựa chọn một ngôi nhà có các mặt thông thoáng sẽ giúp cho tầm nhìn được mở rộng, đồng thời mang đến cho các thành viên có một sức khỏe tốt.

Môi trường sống thuận lợi

Bạn phải dựa vào yếu tố sơn thủy phải hài hòa, tượng trưng cho một ngôi nhà luôn được hưng thịnh. Hướng gió phải ôn hòa, bởi vì môi trường sống phải đảm bảo yếu tố thông thoáng, nếu như gió quá lớn sẽ xua tan hết vượng khí xung quanh ngôi nhà, nhưng gió mà yếu quá sẽ không đảm bảo được sự thông thoáng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Do vậy lựa chọn hướng gió ôn hòa là tốt nhất.

Ánh sáng mặt trời sẽ mang đến cho các thành viên một sức khỏe tốt, cũng như tràn đầy năng lượng. Do vậy theo phong thủy nhà ở thì một ngôi nhà cần đủ ánh sáng mặt trời. Nơi ở phải trên một thế đất bằng phẳng, giúp cho cuộc sống của gia chủ trở nên êm ả, thuận lợi.

Nguyên tắc lựa chọn phong thủy nhà ở

Để cho một ngôi nhà hợp phong thủy thì tốt nhất gia chủ nên đi hỏi ý kiến của các chuyên gia phong thủy, nhằm lựa chọn được hướng nhà, màu sắc…phù hợp với mệnh của gia chủ. Sau đây là một số nguyên tắc lựa chọn nhà hợp phong thủy bạn nên biết:

Kinh nghiệm lựa chọn phong thủy nhà ở mà nhiều người chưa biết

– Hệ sinh thái tốt: Phía bên trái là vị trí của rồng xanh, phía bên phải là vị trí của hổ trắng, phía trước là vị trí của chim tước đỏ, phía sau là vị trí của huyền vũ.

– Ngôi nhà là nơi tập trung nhiều vượng khí, chỗ ngồi trong phòng khách có nhiều vượng khí  nếu không vượng khí sẽ bị phân tán.

– Phòng có hình vuông, hình chữ nhật bốn  mặt đều cân xứng mang lại hưng vượng, điều cấm kị là thiết kế phòng có 3 góc hoặc phòng có nhiều góc cạnh.

– Trong phong thủy nhà ở thì cần phải có ánh sáng đầy đủ, phòng có nhiều cửa sổ sẽ khiến cho dương khí trong phòng quá vượng không tốt cho tiền tài, nhưng nếu phòng có ít cửa sổ sẽ không thông thoáng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bình luận
Các sản phẩm nổi bật
0908 356 756