Hotline: 0908 356 756 Email: cskhbatdongsangold@gmail.com
Icon Collap
Trang chủ / Khi xây nhà bạn nhất định không thể bỏ qua yếu tố phong thủy

Khi xây nhà bạn nhất định không thể bỏ qua yếu tố phong thủy

Ngày đăng: 28/03/2018

Một ngôi nhà đẹp mang đến cho các thành viên một không gian sống vô cùng hiện đại và cũng là nơi để giải tỏa, nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên theo chuyên gia phong thủy thì mỗi ngôi nhà đều mang trong mình một nguồn năng lượng, vì vậy năng lượng tốt hay xấu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy mà phong thủy nhà ở sẽ mang lại những điều may mắn cho gia chủ.

Phong thủy nhà ở được thể hiện qua những yếu tố nào?

Màu sắc của ngôi nhà

Các gia đình phải lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà, bởi vì theo phong thủy thì một ngôi nhà mang vượng khí hưng thịnh phải hợp với mệnh với gia chủ. Do vậy gia chủ cần phải lựa chọn màu sắc của ngôi nhà hợp với mệnh của gia chủ, nhằm mang đến may mắn, tài lộc. Nếu gia chủ mệnh Thổ thì màu thích hợp nhất là màu vàng  hoặc màu nâu đất.

Do vậy trước khi quyết định màu sắc của ngôi nhà bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy để mang đến những điều tốt đẹp cho các thành viên trong gia đình.

Khi xây nhà bạn nhất định không thể bỏ qua yếu tố phong thủy

Bên cạnh đó một ngôi nhà được sắp xếp ngăn nắp, không được bừa bộn lộn xộn sẽ mang đến những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp giúp cho các thành viên quây quần, gắn kết với nhau. Nếu như một ngôi nhà lộn xộn, không được sắp xếp cẩn thận sẽ làm cho các thành viên trong gia đình cảm thấy chán nản, không muốn trở về gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng. Do vậy để cho ngôi nhà trở nên đầm ấm, hạnh phúc cũng như luôn luôn gọn gàng ngăn nắp thì cần phải bố trí sắp xếp một cách hợp lý.

Ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên

Theo các chuyên gia phong thủy một ngôi nhà có cây cối, hồ nước bao quanh đúng là một địa điểm lý tưởng. Bởi vì không gian sống rất cần màu sắc của thiên nhiên, cũng như không khí trong lành bao quanh ngôi nhà.

Do vậy bạn hãy trồng các cây xanh xung quanh ngôi nhà để giúp cung cấp oxy, mang đến tài lộc cho gia chủ. Cùng với đó là một nguồn nước sẽ tạo ra một nơi nghỉ dưỡng, vui chơi cho các thành viên. Quan trọng nhất theo phong thủy thì nguồn nước sẽ kích thích tài lộc, năng lượng và tiền bạc đến với gia đình của bạn.

Khi xây nhà bạn nhất định không thể bỏ qua yếu tố phong thủy

Một phòng bếp gọn gàng

Đối với một gia đình thì căn bếp chính là nơi giữ lửa cho cả gia đình, do vậy theo phong thủy nhà ở thì phòng bếp có liên quan trực tiếp đến tiền tài, do vậy bạn hãy bố trí các vật dụng thật gọn gàng ngăn nắp, để mang đến những bữa ăn ngon và ấm cúng cho cả gia đình.

Bình luận
Các sản phẩm nổi bật
0908 356 756